CAO ỐC PVI TOWER – TRẦN THÁI TÔNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

Tòa nhà PVI Tower – Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

PVI01. Vị trí toà nhà PVI Tower

PVI Tower nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, cạnh ngã ba đường Trần Thái Tông cắt với Dương Đình Nghệ & Trung Kính – nơi đây là khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng mới phát triển nhanh của quận Cầu Giấy.
Đây còn là khu tập trung nhiều văn phòng cho thuê, khu đô thị cao cấp hiện đại, nhiều khu trung tâm thương mại như Indochina Plaza Hanoi, The Manor, … rất thuận tiện cho nhu cầu làm việc, mua sắm thoải mái, thư giãn, nghỉ ngơi của cán bộ nhân viên và khách hàng. Đồng thời với đó, các doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng tại khu vực này cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cơ hội cạnh tranh và mở rộng quy mô rất cao.

2. Quy mô & thiết kế

Toà nhà PVI Tower có tổng diện tích sử dụng lên đến ~61.400 m2, trong đó diện tích sàn lên tới ~2.000m2, gồm có 25 tầng cao. Đây là trụ sở chính thức của Quỹ đầu tư PVI Holdings, cũng là địa chỉ thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trên thị trường.

– Tòa nhà được thiết kế với phong cách hiện đại, tầm nhìn rộng thoáng đãng, đã được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Bao gồm:

+ Có 07 thang máy dành cho khách hàng sử dụng, cộng thêm 01 thang chở các hàng hóa, tốc độ nhanh, an toàn (2,5m/s) sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà.

+ Được lắp đặt hệ thống điều hòa nhiệt độ Carrier hiện đại của Hoa Kỳ, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Hệ thống PCCC tự động đạt chuẩn Quốc tế

+ Trang bị hệ thống điện dự phòng đảm bảo cung cấp đủ 100% nhu cầu sử dụng với 02 máy phát điện công suất 2.500 KVA/máy.

+ Đối với từng văn phòng, đêu được trang bị hệ thống điện nước, hệ thống thông tin bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang tốc độ cao, băng thông rộng
– Tòa nhà được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế sang trọng hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Kết hợp với việc bố trí mạng lưới cây xanh, tiểu cảnh từ đó có thể giúp tiết kiệm tối đa năng lượng, mang lại môi trường làm việc tuyệt vời.

cenco_mat-san-pvi-tower-2
Mặt sàn điển hình PVI Tower
mb-pvi1-542m2
Sơ đồ mặt bằng (Phương án chia 3)
mb-pvi
Sơ đồ mặt bằng (Phương án chia nhỏ)

3. Tiện ích & dịch vụ

PVI Tower được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, gồm có các văn phòng rộng rãi, có nhiều phòng họp đa chức năng, 01 phòng hội thảo rộng lớn đạt chuẩn quốc tế, 07 phòng họp dịch vụ, 01 phòng tập hiện đại, các quán cà phê, nhà hàng, phòng lưu trữ máy chủ.

+ Trung tâm hội nghị có sức chứa tới ~500 khách; 07 phòng họp tiện nghi quy mô 20 đến 50 khách; Phòng tập hiện đại; Khu vực phục vụ ăn uống cho nhân viên.
+ Khu đỗ xe: Có tới 02 tầng hầm liên thông để đỗ xe cho khoảng ~300 xe ô tô cộng thêm ~1.500 xe máy, với hệ thống quản lý thông minh.

+ Trong khuôn viên của tòa nhà còn có hệ thống quán cafe, các nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống, tiếp khách của các doanh nghiệp thuê văn phòng.

+ Ngoài ra còn có phòng tập thể thao gym trang bị mới hiện đại, phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao ngoài giờ.

+ Hệ thống an ninh an toàn làm việc chuyên nghiệp, nhân viên an ninh thay ca liên tục, kiểm soát khách hàng ra vào nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tòa nhà.

img_2648
Hội trường cho thuê (tại tầng 20)
img_2642
Nhà hàng (tại tầng 19 của tòa nhà)

Thông số kỹ thuật

Chiều cao trần ~ 2.7m
Diện tích sàn:~2092m2
Diện tích nhỏ nhất cho thuê: ~80m2
Diện tích để xe: ~8848m2
Thang máy: 07 thang máy chở khách và 01 thang máy chở hàng hóa, tốc độ nhanh 2.5m/s
Hệ thống điều hòa trung tâm
Hệ thống điện dự phòng: đảm bảo 100% công suất, 24/7
Hệ thống PCCC tiêu chuẩn.
Hệ thống an ninh an toàn: 24/24