CAO ỐC TTC TOWER, DUY TÂN, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

Cao ốc TTC Tower, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Cao ốc TTC Tower có vị trí đắc địa, giao thông đi lại thuận tiện cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Một vài thông tin cao ốc TTC Tower như sau:

  1. Vị trí cao ốc  TTC Tower

Cao ốc văn phòng TTC Tower có vị trí địa lý và giao thông rất thuận tiện. Cao ốc TTC Tower nằm trên mặt phố Duy Tân, tuyến phố cắt giữa đường Trần Thái Tông và đường Phạm Hùng, một trong những điểm trọng yếu của cửa ngõ phía Tây Thành Phố Hà Nội. Hơn thế, văn phòng cho thuê của Cao ốc TTC Tower có một góc nhìn cảnh quan tuyệt vời với ba mặt đường có thể views được toàn khung cảnh xung quanh. Sở hữu vị thế chiến lược trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Tây Thành Phố Hà Nội, từ cao ốc TTC Tower, Quý khách chỉ mất thời gian khoảng 20 phút để đi vào khu vực trung tâm thành phố Hà Nội cũng như sân bay Quốc tế Nội Bài…

Cao ốc TTC Tower
                                                                                 Vị trí Cao ốc TTC Tower

2. Quy mô Cao ốc TTC Tower

Cao ốc TTC Tower được xây dựng trên khu đất rộng có diện tích khoảng 2.000 m2, với tổng vốn đầu tư lên tới 200 tỷ đồng được đầu tư bởi chủ đầu tư là Công ty Thương mại Kỹ thuật TTC. Cao ốc bao gồm 17 tầng văn phòng cao cấp, hiện đại với diện tích 850m2 gộp mỗi sàn, có một tầng hầm rộng 2.000m2, khoảng sân rất rộng hơn 1.200m2 cùng 3 mặt vỉa hè thoáng được bố trí làm bãi đỗ xe rất thuận tiện.

file-357714

Cao ốc TTC Tower nằm trong khu vực văn phòng, trụ sở của các bộ, ngành như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ; các trường đại học như Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Công nghệ… Xung quanh là những khu đô thị mới có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ và lượng dân cư đông đúc như khu đô thị Cầu Giấy, Mỹ Đình, khu đô thị Yên Hòa.

Khu vực có nhiều hệ thống tất cả các ngân hàng: Vietcombank, Tienphongbank, VPbank, Liên Việt Bank… rất thuận lợi cho giao dịch, thanh toán của doanh nghiệp.
Cao ốc TTC Tower có hầm để xe rộng khoảng 2.000 m2 cho 40 ô tô và 70 xe máy. Không những thế, bãi đỗ xe bao quanh cao ốc có thể chứa 20 ô tô và 50 xe máy luôn đáp ứng tối đa yêu cầu để ô tô, xe máy của cán bộ nhân viên và quý khách hàng – đối tác tới giao dịch.
Cao ốc TTC Tower là văn phòng cho thuê được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B bởi chủ đầu tư rất uy tín và có tầm nhìn xa trông rộng. Vì thế, cao ốc văn phòng sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của những doanh nghiệp thuê văn phòng trong và ngoài nước.

Bạn có thể xem thêm: Các văn phòng cho thuê đường Hoàng Quốc Việt  – Cầu Giấy

DIỆN TÍCH TRỐNG CỦA VĂN PHÒNG CHO THUÊ HIỆN TẠI: 75m2, 125m2, 150m2, 200m2,…
Giá cho thuê văn phòng hiện tại: 14$ – 16$/m2/tháng (Đã bao gồm thuế GTGT và phí dịch vụ)