Cao ốc SJC Tower , Quận 1, TPHCM

  Cao ốc SJC Tower tọa lạc tại khu lõi trung âm của thành phố Sài Gòn, sở hữu bốn mặt tiền đáng mơ ước là khu tứ giác Nguyễn Trung  Trực – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Thánh Tôn – Lê Lợi.

Tòa nhà được thiết kế với quy mô lớn gồm 54 tầng nổi và 6 tầng hầm, chiều cao lên tới 200m với công năng thiết kế  là Trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và văn phòng, căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi…với mức đầu tư lên đến 5300 tỷ đồng, dự án cao ốc SJC Tower hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống tốt nhất cho khách hàng đồng thời tạo ra luồng không khí mới cho thành phố.

Cao ốc SJC Tower
Cao ốc SJC Tower

 

1. Thông tin tổng quan về dự án cao ốc SJC Tower

– Chủ đầu tư:  Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Kim Cương – Trực thuộc tập đoàn Vạn Thịnh Phát

+ 60% cổ phần là của Công Ty CP Sài Gòn Kim Cương sở hữu

+ 40% cổ phần là của Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn (SJC) sở hữu, nhưng hiện tại thì đã chuyển qua Công Ty ĐT TC Nhà Nước TP. Hồ Chí Minh (HFIC) quản lý.

– Vị trí :  Nằm tại khu vực có 4 mặt tiền là đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Lợi – Lê Thánh Tôn – Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tổng diện tích đất: 3.791,7 m2

– Tổng vốn đầu tư hơn 5.300 tỷ đồng

– Tên chính thức dự án: SJC Tower – Saigon Jewelry Centre

– Đơn vị thiết kế: Kent Lui Architect

– Mật độ xây dựng gần 60%

– Hệ số sử dụng đất khoảng 15,6%

– Quy mô:

+ Cao: 208 m (Tòa tháp cao thứ 3 Sài Gòn khi hoàn thành).

+ Số tầng: Cao 54 Tầng

+ Số hầm: Gồm 6 tầng hầm.

Thời gian hoàn thành dự kiến:  năm 2020

Mặt bằng dự án cao ốc SJC Tower
Mặt bằng dự án cao ốc SJC Tower

2. Tiện ích cao ốc SJC Tower

Hòn ngọc quý vô giá của Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Kim Cương (trực thuộc tập đoàn Vạn Thịnh Phát) được đầu tư với số vốn lên đến 5300 tỷ đồng với quy mô rộng lớn, cao ốc phức hợp này xây dựng với nhiều công năng tiện ích cao cấp như:

+ Trung tâm thương mại –dịch vụ tiện ích

+ Căn hộ cao cấp SJC Tower cho thuê

+ Cho thuê văn phòng làm việc

+ Nhà hàng, khách sạn

Dự kiến dự án hoàn thành sẽ là nơi trưng bày Vàng – Bạc – Đá quý lớn nhất của thành phố Sài Gòn.

Cao ốc SJC Tower tòa nhà cao tầng hạng sang, tọa lạc tại vị trí đắc địa với 4 mặt tiền là những tuyến đường lớn, huyết mạch của thành phố. Dự án với quy mô rộng với rất nhiều tiện ích xung quanh, là địa điểm tuyệt hảo dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến thuê văn phòng làm việc. Dự án đang trong quá trình thi công nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp và người dân.