Cao ốc Prime Center – Quang Trung, Hai Bà Trưng

Cao ốc Prime Center là cao ốc văn phòng hạng A có địa chỉ tại số 53 Quang Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

primecenter

1/ Vị trí cao ốc Prime Center

Cao ốc Prime Center tọa lạc tại địa chỉ số 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cao ốc nằm ở trục giao nhau giữa phố Hồ Xuân Hương và Quang Trung, đây là một trong những khu vực được biết đến là những khu vực náo nhiệt, sôi động cũng như sầm uất nhất về các hoạt động kinh tế – Chính trị – văn hóa của khu vực Hà Nội.

Đồng thời, phía trước cao ốc Prime Center là Hồ Thiền Quang có không khí trong lành, dễ chịu, thoáng mát, mang lại cảm hứng khi làm việc tại cao ốc, không gian làm việc sẽ tràn đầy hứng thú, cao ốc Prime Center có thiết kế lịch sự, sang trọng, lại có vị trí đẹp, diện tích văn phòng cho thuê đa dạng kích thước. Số lượng văn phòng cho thuê tại cao ốc Prime Center hầu như lúc nào cũng đạt tỉ lệ cao nhất nhì trong số các cao ốc văn phòng hạng A tại Hà Nội.

Tuyến đường trước mặt cao ốc Prime Center là đường một chiều, do đó giao thông trước cao ốc luôn luôn thông thoáng, thuận lợi, ít tắc đường, phục vụ cho mọi hoạt động giao dịch từ nhiều hướng và khu vực tới cao ốc.

file-368416

2/Đặc điểm cao ốc Prime Center

– Tên dự án/cao ốc/ Địa chỉ: Cao ốc PRIME CENTER, 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Giờ làm việc: Từ thứ 2- thứ 6: 8h-18h; thứ 7: 8h-12h.
– Công ty đầu tư: Liên doanh Singapore – Việt Nam.
Cao ốc Prime Center  thiết kế có: 17 tầng văn phòng.
– Diện tích cho thuê từ 80 m2.
– Diện tích sàn: 460m2.
– Khu vực đỗ xe: 2 tầng hầm.
– Chiều cao trần: 2,6 m.
– Hệ thống máy phát điện dự phòng hoạt động 100% công suất.
– Hệ thống biển hiệu: Khách thuê tự làm trong phạm vi diện tích của mình.
– Thời gian thi công lắp đặt nội thất theo thỏa thuận: thanh toán tiền tiền điện và phí dịch vụ theo thực tế sử dụng.

maxresdefault

– Phí dịch vụ: Bao gồm phí quản lý, chi phí điện điều hòa trong quá trình làm việc, điện chiếu sáng khu vực công cộng, nước phục vụ vệ sinh, phí bảo vệ, bảo trì bảo dưỡng các trang thiết bị trong cao ốc, phí phát điện dự phòng, phí dọn vệ sinh khu vực công cộng.

3/Tiện ích cao ốc Prime Center

– Lễ tân, hệ thống an ninh, bảo vệ hoạt động 24/24.
– Hệ thống thang máy: trọng tải lớn, cao ốc có 3 thang máy tốc độ cao.
– Xung quanh cao ốc Prime Center được bao bọc bởi hệ thống các văn phòng, tổ chức, công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước như: ngân hàng phát triển Việt Nam, đại sứ quán Úc,…
– Cao ốc Prime Center được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng hoạt động bình thường,  sàn nhà ốp đá hoa, hệ thống báo khói, trần nhà giả thạch cao và chữa cháy đạt tiêu chuẩn an toàn.
– Ngoài ra, cao ốc còn được lắp đặt toàn bộ hệ thống cơ sở đồng bộ, cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế như: lớp kính cách nhiệt, cách âm đảm bảo không gian làm việc luôn được yên tĩnh, hiệu quả cao, âm trần,..

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *