Cao ốc President Place – Bến Nghé, Quận 1

Cao ốc President Place – phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ với mục tiêu xây dựng hiện đại, thân thiện với môi trường

President Place
President Place

Vị trí cao ốc President Place :

– Vị trí tọa lạc tại: ngã rẽ đường Nguyễn Du và đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Cao ốc được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED ( Leadership in Energy and Environmental Design ) của Mỹ với mục tiêu hiện đại – thân thiện với môi trường.

 – Gồm 12 tầng lầu và 3 tầng hầm với diện tích 8141 m2 sàn cho văn phòng và 769 m2 sàn cho việc bán lẻ. Cao ốc President Place Building là cao ốc văn phòng hạng A, nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, ngay cạnh các trung tâm thương mại, văn phòng nổi tiếng như : Kumho, Diamond Plaza, Parkson, Vincom, Starbucks coffee,  times squarewaterfront saigon

Quy mô Cao ốc President Place :

Cao ốc President Place được xây dựng và đi vào sử dụng từ năm 2012, gồm 19 lầu, 01 tầng hầm với tổng diện tích sử dụng: 10 000m2, trang bị 4 thang máy, máy phát điện dự phòng công suất lên tới 1.500 KVA, hệ thống điện lạnh cao cấp, tối tân. Tòa nhà cao ốc President Place đã và đang thu hút rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước.

Sảnh lobby
Sảnh lobby

president-place-2

Ưu thế của cao ốc President Place :

Cao ốc President Place được thiết kế rất chuẩn mực với diện tích nhỏ nhất tầm 100m2 để phù hợp với tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ . Cao ốc nằm ở vị trí giao thông thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh.
Cao ốc đáp ứng đầy theo tiêu chuẩn của một cao ốc văn phòng cho thuê hạng A với đầy đủ các thiết bị hiện đại chuyên nghiệp luôn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, công ty: 4 thang máy hiệu Schindler , hệ thống điều hòa hiện, Máy phát điện Kohler nhập khẩu Mỹ luôn đáp ứng 100% công suất để sử dụng bất cứ khi nào, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động và lực lượng an ninh luôn túc trực 24/24.

Ngoài ra, cao ốc President Place nằm ngay giữa trung tâm thành phố, khu vực phát triển sầm uất nhất, cao ốc President Place còn nhận được một số ưu đãi  của khu vực gần đó bao gồm các trung tâm thương mại, hành chính, tài chính cũng như vui chơi giải trí, các ngân hàng trong và ngoài nước.

Cao ốc President Place được trang bị 4 thang máy Schindler tốc độ cao, máy phát điện dự phòng hiện đại công suất 1.500 KVA

Với vị trí vô cùng chiến lược,cao ốc President Place đã và đang là một trong những cao ốc văn phòng cho thuê lý tưởng nhất tại Quận 1.

Diện tích , Giá thuê và các chi phí:

  • Số tầng: 3 tầng hầm – 12 tầng – 4 thang máy
  • Diện tích cao ốc President Place: từ 100m2 đến 769m2 ( 100m2 – 150m2 – 200m2 – 250m2 – 769m2)
  • Giá thuê: ~ 38 USD/m2/tháng
  • Phí Quản Lý: 7 USD/m2/tháng
  • Thuế GTGT : 10%
  • Phí gửi oto: 150 USD/tháng/xe
  • Phí gửi xe máy: 15 USD/tháng/xe
  • Phí làm việc ngoài giờ hành chính: Thỏa thuận
  • Giá thuê có thể điều chỉnh tùy theo từng thời điểm

president-place-1