Cao ốc Pacific Place – Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm

Cao ốc Pacific Place – Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội

pacific-tower-1

Cao ốc Pacific Place được xây dựng tại đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, đây là một trong những cao ốc hoạt động đa chức năng. Pacific Place là sự kết hợp của khu văn phòng cao cấp, khu mua sắm đẳng cấp, căn hộ sang trọng và khu ẩm thực hiện đại, đại diện cho sự phát triển mang tầm cỡ đẳng cấp quốc tế, được thiết kế cho môi trường làm việc và cuộc sống hiện đại của thế kỷ 21.

1.Vị trí cao ốc Pacific Place

Cao ốc Pacific Place tọa lạc tại số 83 đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, cao ốc Pacific Place có vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi, hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các tổ chức quốc tế, các Bộ- Chính phủ, cũng như hệ thống các nhà hàng, chuỗi khách sạn cao cấp và các cao ốc văn phòng khác xung quanh, đồng thời từ cao ốc cũng dễ dàng trong việc di chuyển vào các vị trí trung tâm thành phố.

 2. Quy mô cao ốc Pacific Place

Cao ốc Pacific Place là sự kết hợp của khu mua sắm đẳng cấp, khu văn phòng cao cấp, căn hộ sang trọng và khu ẩm thực hiện đại.
Cao ốc Pacific Place cung cấp khoảng hơn 20,000m2 các văn phòng hạng A, được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với 179 căn hộ cao cấp và 2,500m2 mặt bằng làm trung tâm thương mại, mua sắm.

16_diaoconline_pacificplace_phoicanh

Cao ốc Pacific Place được trang bị 5 tầng hầm dùng cho bãi đỗ xe ô tô và xe máy rất tiện lợi, cùng với hệ thống thang máy hiện đại, trọng tải lớn có 4 thang máy tốc độ cao và hệ thống máy phát điện dự phòng đạt 100% công suất.
Cao ốc này sử dụng một khối đế làm trung tâm thương mại và 18 tầng là văn phòng hạng A  cùng với khu vực căn hộ cao cấp. Cao ốc Pacific Place hiện đang là trụ sở của nhiều công ty mang đẳng cấp quốc tế với tổng diện tích sàn là 64.883 m2.

3. Tiện ích của cao ốc Pacific Place

Cao ốc Pacific Place được thiết kế và xây dựng với rất nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của cư dân: Pacific Place có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, cửa hàng, siêu thị và trung tâm thể dục, thể thao hiện đại, sauna,..
Đặc biệt, Pacific Place là nơi tập trung của rất nhiều văn phòng  phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh hoạt động và phát triển của các tập đoàn, công ty nước ngoài,  khu ăn uống, nhà hàng hiện đại, sang trọng, giao thông huyết mạch, thuận tiện cho việc di chuyển.

  • Cáp quang cho tất cả khu văn phòng của cao ốc Pacific Place.
  • Hệ thống thang máy có trọng tải lớn, tốc độ cao.
  • Hệ thống sàn nâng hiện đại.
  • An ninh, bảo vệ đảm bảo 24/24h mỗi ngày.
  • Khu vực để xe rộng rãi.
  • Bể bơi và khu thể thao được thiết kế ở trên tầng thượng.
  • Hệ thống năng lượng dự phòng hoạt động 100% năng suất.
  • Quầy bar Vip phục vụ khách thuê căn hộ.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *