Cao ốc Melinh Point đường Ngô Đức Kế, Q1, HCM

Cao ốc Melinh Point là cao ốc hạng A, vị trí chiến lược thuận tiện cho việc thực hiện hợp tác, giao dịch tài chính của các doanh nghiệp.

Cao ốc Melinh Point Tower – Quận 1

1. Vị trí cao ốc Melinh Point Tower.

Cao ốc Melinh Point Tower được xây dựng tại số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà cao ốc Melinh Point Tower là cao ốc văn phòng hạng A, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển tới các trung tâm thương mại và văn phòng khác như: Kumho, Parkson, Diamond Plaza, Vincom, …v.v

Melinh Point Tower
Melinh Point Tower

2. Quy mô tòa nhà cao ốc Melinh Point Tower.

Cao ốc Melinh Point Tower được đầu tư bởi Frasers Centrepoint Ltd. (Singapore), và đưa vào sử dụng từ năm 1999, với quy mô: 3 hầm, 22 tầng, diện tích sử dụng: 20 000m2, được trang bị 5 thang máy Schindler chở khách và 2 thang máy chở hàng, máy phát điện dự phòng công suất 1.500 KVA có thể cung cấp 100% nguồn năng lượng điện trong cao ốc, có hệ thống máy lạnh trung tâm.

3. Ưu thế của Cao ốc Melinh Point Tower.

Cao ốc Melinh Point Tower được thiết kế tối ư u nhất về diện tích để có thể phù hợp với tất cả các công ty vừa và nhỏ ( với diện tích nhỏ nhất tầm 100m2). Về mặt giá cả, cao ốc Melinh Point Tower có giá rẻ hơn so với các văn phòng hạng A khác cùng khu vực chỉ từ 30$/m2 theo diện tích và tầng sử dụng, giao thông cùng bãi để xe thông thoáng rất rộng rãi, rất thích hợp cho các doanh nghiệp chuyển văn phòng vào trung tâm thành phố.
Cao ốc Melinh Point Tower được thiết kế nhằm đảm bảo tiêu chuẩn của một cao ốc cho thuê hạng A với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Melinh Point Tower
Melinh Point Tower

Ngoài ra, cao ốc Melinh Point Tower nằm ngay giữa trung tâm thành phố, khu vực có sự phát triển sầm uất nhất, vì vậy  Melinh Point Tower còn có khá nhiều lợi thế về mặt vị trí và giao thông:
– Khu vực có nhiều các doanh nghiệp phát triển các lĩnh vực tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông, và nhiều tập đoàn lớn trong nước, ngoài nước đang hoạt động
– Hệ thống các ngân hàng rất phong phú : Viettin Bank, Vietcombank, ANZ Bank, HSBC,  Exim Bank…
Với vị trí vô cùng chiến lược trong khu vực và cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, hiện đại,  Melinh Point Tower sẽ là một trong những cao ốc cho thuê văn phòng lý tưởng tại Quận 1.

4. Thông tin thuê văn phòng:

  • Diện tích cho thuê: 77m2 – 89m2 – 100m2 – 200m2 – 300m2 – 500m2 – 1000m2.
  • Độ cao từ trần đến sàn: 2.7m.
  • Giá cho thuê: ~ 35 USD/m2/tháng.
  • Kết cấu: 3 hầm – 22 tầng – 5 thang khách và 2 thang chở hàng.
  • Phí quản lý: 6.5 USD/m2/tháng.
  • Phí gửi xe máy: 20 USD/tháng.
  • Phí gửi xe ô tô: 220 USD/tháng.
  • Thời gian thuê: tối thiểu 3 năm.
  • Đặt cọc: 3 tháng.
  • Thanh toán: theo tháng hoặc theo quý.

Giá thuê thay đổi theo từ thời gian hoặc mục đích

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *