Cao ốc International Centre – Ngô Quyền, Hoàn Kiếm

Cao ốc International Centre số 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

1.Vị trí cao ốc International Centre

Cao ốc International Centre tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm trên đường Ngô Quyền thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, đây được coi là một trong những địa điểm trung tâm đẹp nhất của thành phố Hà Nội, có một ưu thế vượt trội, nổi bật và một chiến lược về vị trí để tiếp cận khách hàng và giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển ra các khu vực lân cận.

Cao ốc International Centre
Cao ốc International Centre

Cao ốc International Centre nằm ngay tại khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị của quận Hoàn Kiếm và của thủ đô Hà Nội, cao ốc nằm gần với hồ Hoàn Kiếm, khu vực nhà hát lớn Hà Nội, trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và trụ sở của Bộ Công Thương. Đây là một trong những lợi thế nổi bật nhất của cao ốc International Centre trong việc tiếp cận với khách hàng và thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển dành cho các doanh nghiệp, công ty thuê văn phòng cao ốc này.

2. Quy mô cao ốc International Centre

Cao ốc International Centre được xây dựng trên diện tích tổng thể là 10.000 m2, có chiều cao gồm 02 tầng hầm làm chỗ để xe máy và xe ô tô và 08 tầng sử dụng làm văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn của văn phòng hạng A và được trang bị thêm nội thất tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cao ốc và sự lịch sự, sang trọng của nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp quốc tế đang có nhu cầu mở rộng quy mô và hoạt động ở khu vực này.

file-3614631

Cao ốc International Centre sở hữu tổng diện tích văn phòng cho thuê khoảng hơn 8000m2, với diện tích sàn là 500m2 đáp ứng phù hợp với mọi nhu cầu và quy mô sử dụng của các doanh nghiệp và công ty, được chia nhỏ linh hoạt từ 53m2 trở lên cho mỗi văn phòng làm việc.

Cao ốc được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có quy mô lớn được trang bị toàn bộ trang thiết bị hiện đại và nội thất đẳng cấp, sang trọng như: hệ thống điều hòa, thang máy, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 , máy phát điện, phòng cháy chữa cháy,…

3. Tiện ích cao ốc International Centre

Cao ốc sở hữu vị trí đẹp nằm ở trung tâm thành phố, cao ốc International Centre được thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực xung quanh như:
– Khu vực của cao ốc International Centre tập trung nhiều cao ốc văn phòng được nhiều tổ chức, các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp tầm cỡ đặt trụ sở văn phòng.
– Cao ốc có bộ phận lễ tân và quản lý làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng.

– Giao thương thuận lợi khi dễ dàng kết nối với các tuyến phố lớn, thuận tiện thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng và các giao dịch với hệ thống nhiều ngân hàng xung quanh.
– Ngoài ra, ngay tại cao ốc International Center là nhiều công ty, ngân hàng lớn trong nước và các tổ chức nước ngoài đang thuê hoạt động:  Ngân hàng City Bank, Eva Airways Corp,  Singapore Airlines,… tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho việc hợp tác và kết nối cho doanh nghiệp thuê cùng hoạt động.

Xem thêm tại: tòa nhà Central Building

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *