Cao ốc Indochina Plaza Hanoi – 241 Xuân Thủy – Cầu Giấy – HN

Cao ốc Indochina Plaza Hanoi là cao ốc hạng A được thiết kế gồm 2 tòa tháp cao và 1 tòa văn phòng hạng sang, có đầy đủ tiện nghi cao cấp: phòng hội thảo, phòng họp, bể bơi trong nhà, ngoài trời, trung tâm spa, thể hình…

27_diaoconline_indochinaplazahanoi_phoicanh1. Vị trí cao ốc Indochina Plaza Hanoi

Cao ốc Indochina Plaza Hanoi
Cao ốc Indochina Plaza Hanoi

Cao ốc Indochina Plaza Hanoi có vị trí số 241 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa cao ốc có vị trí chiến lược trong quá trình quy hoạch thành phố, cao ốc Indochina Plaza Hanoi nằm gần ngã tư giao cắt đường Xuân Thủy, đường Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và đường Hồ Tùng Mậu, đây chính là cửa ngõ của khu đô thị mới đang phát triển của Hà Nội.
Giao thông thuận tiện từ cao ốc Indochina Plaza Hanoi.
– Di chuyển đến trung tâm hội nghị quốc gia mất khoảng 10 phút.
– Đến sân bay quốc tế Nội Bài di chuyển khoảng 30 phút.
Ngoài ra, cao ốc Indochina Plaza Hanoi gần các trường đại học tại Hà Nội có chất lượng giáo dục hàng đầu như: trường đại học Quốc Gia, đại học Sư phạm, đại học Thương mại, … hay các công trình công cộng: bệnh viện như viện 198, bệnh viện E,…

2. Quy mô, thiết kế cao ốc Indochina Plaza Hanoi
Cao ốc Indochina Plaza Hanoi xây dựng gồm 2 tòa tháp cao căn hộ cao cấp 32 và 36 tầng và một tòa nhà văn phòng cao 16 tầng. Trong đó tòa nhà văn phòng 16 tầng dành riêng 5 tầng đầu tiên là khu trung tâm mua sắm hiện đại của nhiề thương hiệu, nhà sản xuất có uy tín trên thị trường.
– Diện tích quy hoạch: 16.619m2.
– Diện tích xây dựng: 6.980m2.
– Mật độ xây dựng: 42%.
– Khu bán kẻ có diện tích: 18.003m2.
– Diện tích sử dụng sàn khu vực văn phòng cho thuê: 14.151.90m2.
– Tòa tháp căn hộ phía Đông 35 tầng: 203 căn.
– Tòa tháp căn hộ phía Tây 31 tầng: 183 căn.
– Tổng số căn hộ cao ốc Indochina Plaza: 386 căn hộ.
– Tòa tháp văn phòng gồm 11 tầng đặt trên khối 5 tầng của trung tâm thương mại sầm uất. Với không gian được thiết kế hiện đại, thoáng, ban công rộng, đón nhận ắng sáng tự nhiên. Diện tích sàn văn phòng cho thuê linh hoạt, phân bố thành 8 khoảng không gian khác nhau, với diện tích cho thuê từ 122m2 tới 200m2. Cách thiết kế mở, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, công ty thuê có thể thiết kế không gian riêng theo phong cách của mình và mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

indochinaplazahanoi2-1436346364

3. Tiện ích cao ốc Indochina Plaza
Là công trình phức hợp gồm trung tâm thương mại, khu vực văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp có quy mô lớn, cao ốc Indochina Plaza Hanoi mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp với tiêu chuẩn chất lượng cao, đầy đủ các dịch vụ và tiện ích dành cho khách hàng thuê như: khu căn hộ dịch vụ, bể bơi cao cấp, rạp chiếu phim CGV, khu trung tâm thương mại sầm uất, mỗi tầng ngoài ra còn có các câu lạc bộ, trung tâm Spa, các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng của các nước ngay trong tòa cao ốc.
Khu văn phòng hạng A cùng với thiết bị bên trong cao ốc Indochina Plaza Hanoi đều được trang bị đạt chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe của khách thuê trong và ngoài nước.
– 4 thang máy tốc độ cao, trọng tải lớn và có 1 thang máy riêng cho vân chuyển hàng hóa trong cao ốc.
– Hệ thống cứu hỏa, PCCC, phát hiện và báo cháy của cao ốc Indochina Plaza Hanoi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn.
– Bảo vệ, an ninh hệ thống camera giám sát 24/24.
– Hầm để xe tòa cao ốc rộng rãi, cung cấp khoảng 100 chỗ để ô tô và khoảng 1.600 chỗ để xe gắn máy cho khách thuê và dân cư trong cao ốc.
– Hệ thống quản lý và cung cấp dịch vụ chất lượng cao mang lại không gian làm việc thoải mái chuyên nghiệp.
Ưu thế cao ốc Indochina Plaza Hanoi.

Cao ốc Indochina Plaza Hanoi là cao ốc xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế vì vậy khách hàng thuê văn phòng tại đây chủ yếu là khách thuê trong và ngoài nước có uy tín, có tầm cỡ. IPH mang đến một phong cách mới có sự kết hợp của khu căn hộ sang trọng, trung tâm thương mại lớn và văn phòng cao cấp thể hiện môi trường sống, làm việc và giải trí năng động, hiện đại.
Cao ốc Indochina Plaza Hanoi được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín và công ty quản lý chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, cao ốc sẽ mang lại giá trị đầu tư cao cũng như lợi ích bền vững cho các hoạt động của doanh nghiệp.