Cao ốc Central Building – Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm

Cao ốc Central Building – 31 Hai Bà Trưng – Quận Hoàn Kiếm.

Cao ốc Central Building là cao ốc văn phòng có vị trí đắc địa nằm ngay tại trung tâm quận Hoàn Kiếm. Đây là một trong số ít các cao ốc tại Hà Nội được xây dựng theo quy chuẩn cao ốc văn phòng quốc tế với hệ thống trang thiết bị hoàn thiện, đồng bộ, cơ sở vật chất hiện đại. Cao ốc Central Building có nhiều lợi thế về giao thông đi lại, vị trí địa lý, cơ hội tiếp cận khách hàng và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

 1. Vị trí cao ốc Central Building

  Cao ốc Central Building tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, một trong những tuyến phố quan trọng của quận Hoàn Kiếm nói chung và khu vực trung tâm thành phố nói riêng, phát triển sôi động cả về kinh tế, chính trị và văn hóa.

  Từ cao ốc có thể di chuyển  đến các địa điểm nổi tiếng và quan trọng như: nhà hát lớn, khách sạn, hồ Hoàn Kiếm,..rất thuận tiện và nhanh chóng.
  Giao thông thoáng với tuyến phố Hai Bà Trưng là tuyến phố hai chiều, thuận tiện kết nối đến với các khu vực xung quanh.

 2. Quy mô cao ốc Central Building

  Cao ốc Central Building có quy mô gồm 8 tầng văn phòng và 2 tầng hầm với tổng diện tích thuê khoảng 4300 m2, mỗi sàn rộng 600 m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng từ 70 m2 trở lên để phục vục cho nhu cầu thuê của khách hàng.

  31hbt1-925x1024

  Cao ốc Central Building là một trong số ít các cao ốc được xây dựng theo phong cách hiện đại và theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng.
  Chiều cao sàn:  tầm 2.7m.
  Diện tích sàn: 600m2.
  Thang máy: 2 thang máy tốc độ cao.

 3. Tiện ích cao ốc Central Building.

  Cao ốc Central Building nằm tại vị trí thuận lợi, nên được thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp giao thương, hợp tác kinh doanh.

   

  central-building-sanh-tang-1-maisonreal

  Cao ốc có  hệ thống dịch vụ và tiện nghi hoàn thiện, đầy đủ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách thuê:
  – Hệ thống trang thiết bị đầy đủ bao gồm: tích hợp hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống báo cháy và chữa cháy.
  – Cung cấp 100% điện dự phòng.
  – Hệ thống an ninh camera 24/24h.
  – Hệ thống kính cách nhiệt rất hiện đại.
  – Tầng trệt của cao ốc phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân viên các doanh nghiệp thuê văn phòng là hệ thống các cửa hàng bán lẻ.
  – Các dịch vụ viễn thông, điện tử bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang trang bị đầy đủ từng văn phòng.

  Có thể bạn quan tâm: tòa nhà Central Building

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *