Cao ốc AB Tower số 76A đường Lê Lai, Q1, HCM

Cao ốc AB Tower tọa lack vị trí 76A đường Lê Lai, quận 1, Hồ Chí Minh, là cao ốc hạng A có thiết kế độc đáo, nội thất sang trọng, thiết bị hiện đại sẽ là điểm đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

1. Vị trí Cao ốc AB Tower :

 Cao ốc AB Tower nằm tại tại 76A Lê Lai Quận 1 TP.HCM, nằm trên vị trí thuận lợi có nhiều trục đường lớn, giao thông hai chiều dễ tiếp cận, đối diện mặt tiền là công viên, giáp ngã tư Nguyễn Thị Nghĩa và Lê Lai ở phía tây, 2 mặt còn lại tiếp giáp khu thấp tầng của khách sạn New World nên toàn bộ tòa nhà không bị che chắn hay ảnh hưởng đến tầm nhìn toàn thành phố.

Cao ốc AB Tower
Cao ốc AB Tower

2. Thiết kế

 Cao ốc AB Tower đảm bảo được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn chất lượng văn phòng hạng A. Cao ốc được thiết kế hiện đại có tới 3 tầng hầm dùng để xe và các hệ thống thiết bị kỹ thuật và 25 tầng tháp cho trung tâm thương mại tại tầng trệt và trên 25,000mvăn phòng làm việc hạng A. Hình thức kiến trúc có nối kết với phần khối bệ của khách sạn hạng sang New World.
Cao ốc AB Tower sử dụng hơn 22,000m2 tổng diện tích văn phòng cho thuê, mỗi tầng chiếm 906 m2 gồm các khu vực văn phòng, sảnh thang máy và hai nhà vệ sinh công cộng. Độ cao trần là 2.7 m, phần trần đã hoàn thiện với các hạng mục như: Đèn chiếu sáng, loa thông báo, miệng gió lạnh, đầu chữa cháy tự động,, bộ khuếch đại sóng điện thoại. Cao ốc AB Tower được bao bọc bởi hệ thống kính cường lực, sàn bê tông không bị vướng bởi các cột kết cấu nên khu vực văn phòng từ tầng 1 đến tầng 25 luôn thông thoáng, thuận lợi cho việc phân chia diện tích thuê cũng như luôn được cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên cùng các khung cảnh đẹp của thành phố dưới nhiều góc nhìn khác nhau.

Cao ốc AB Tower
Cao ốc AB Tower

3. Thông tin thuê văn phòng:

  • Diện tích cho thuê: từ 95m2 đến 600m2
  • Giá thuê: ~34USD/m2/tháng
  • Phí quản lý: 6USD/m2/tháng
  • Phí gửi xe: xe máy 10USD/xe/tháng, ô tô 150USD/xe/tháng
  • Phí làm việc ngoài giờ: 220,000VNĐ/giờ
  • Kết cấu: 03 hầm – 22 tầng – 7 thang máy
  • Độ cao trần : 2,7m

Lưu ý: giá thuê có thể thay đổi theo thời gian và diện tích cho thuê

Dịch vụ:
– Dịch vụ bảo vệ: tuần tra 24/24 bên trong và xung quanh cao ốc bảo đảm an toàn an ninh cao nhất cho khách hàng.
– Dịch vụ vệ sinh: Cao ốc mang đến dịch vụ vệ sinh cho toàn bộ các khu vực công cộng gồm nhà vệ sinh, khu vực tầng trệt, sảnh thang máy …
– Dịch vụ vệ sinh côn trùng: Công tác phun thuốc, diệt côn trùng sẽ được thực hiện định kỳ hai lần mỗi tháng ở các khu vực công cộng
– Hỗ trợ kỹ thuật : Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, luôn phục vụ 24/24 bảo đảm các trang thiết bị vận hành trong Cao ốc lúc nào cũng trong tình trạng hoạt động tốt, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong công tác sửa chữa, fit out văn phòng.

Cao ốc AB Tower
Cao ốc AB Tower

Tiện ích:
– Hê thống thang máy: tốc độ 4m/s, trang bị 07 thang máy, trong đó 06 thang máy cho khách, 01 thang vận chuyển.
– Hệ thống Camera: trang bị trong các khu vực công cộng xuyên suốt các tầng
– Hệ thống BMS: BMS được dùng để điều khiển tất cả các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà như: hệ thống thông gió, chiếu sáng, điều hòa không khí,; giám sát hệ thống điện, máy phát, bơm nước, phòng cháy chữa cháy…
– Hệ thống điện : Một tính năng quan trọng của cao ốc AB Tower là ngoài việc sử dụng điện lưới, khách hàng có thể yên tâm với hệ thống điện dự phòng sẳn sàng cung cấp 100% công suất điện cho các hoạt động bình thường của Cao ốc và các văn phòng thuê khi có sự cố mất điện khẩn cấp bởi hai máy phát điện Cummin với tổng công suất 3000 KVA đặt tại tầng hầm 2 .
– Hệ thống điều hòa : Dựa trên tổng thiết kế và yêu cầu sử dụng, AB Tower đã đầu tư hệ thống điều hòa cao cấp để tối ưu cho việc cung cấp lạnh và điều hòa không khí bảo đảm sự thông thoáng cho cả Tòa nhà.
– Hệ thống nước : cao ốc trang bị hệ thống bơm Grundfos Hydro MPC được chế tạo theo các tiêu chuẩn cao nhất có thể xử lý dễ dàng và chính xác ngay cả những hoạt động tăng áp khó khăn nhất, hệ thống xử lý nước thải được cài đặt vận hành tự động theo lưu lượng nước thải với công suất 120 m3/ngày.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *